เกี่ยวกับเรา

บริษัท สยามแอ็พพลิเคเตอรส์ จำกัด
Siam Applicators Co.,LTD.

Siam Applicators Co.,LTD.

บริษัทสยามแอ็พพลิเคเตอร์

มืออาชีพด้านการทำพื้นโรงงานมาแล้วทั่วประเทศ คุณภาพสูงรับประกันผลงาน พื้นอีพ็อกซี่และพื้นพียู สำหรับโรงงานมีหลายประเภท จึงจำเป็นต้องกำหนดเสปกของงานเคลือบผิวพื้นวัสดุอีพ็อกซี่ให้เหมาะสมกับสภาพการใช้งานของโรงงานแต่ละแห่ง เนืองนวัตกรรมการตกแต่งพื้นด้วยอีพ็อกซี่ให้คุณสมบัติพิเศษหลายอย่างที่จำเป็นในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น พื้นอีพ็อกซี่ มีความสามารถผิวมันเงา ไม่ก่อให้เกิดฝุ่น จึงทำความสะอาดง่าย

พื้นอีพ็อกซี่ ยังมีแบบที่สามารถป้องกันเชื้อราได้ ทนต่อสารเคมีได้ หรือ ทนต่อการกดทับหรือรับน้ำหนักได้ดี จากการใช้รถยก พื้นห้องเย็น เป็นต้น เราจึงให้คำปรึกษา เรื่องการติดตั้งพื้นอีพ็อกซ่ีและพื้นพียูฟรี เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพเหมาะสมประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

บริษัทสยามแอ็พพลิเคเตอร์ ยังรับงานต่างๆ เช่นงานเคลือบบ่อ เคลือบไฟเบอร์กาซ งานระบบกันซึม กันซึมดาดฟ้า กันซึมผนัง งานทาสีอาคารและโครงเหล็ก งานซ่อมแซมโครงสร้าง งานตรวจสอบโครงสร้าง งานปรับแอ่ง เป็นต้น ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี และบริการด้วยปรัชญา จริงใจ-รับผิดชอบงาน-รับประกันผลงาน จึงได้รับความไว้วางใจเสมอมา

  • งานเคลือบผิวพื้น, วัสดุอีพ็อกซี, พื้นอีพ็อกซีและพียู, ตกแต่งพื้นด้วยอีพ็อกซี, พื้นห้องเย็น, พื้นโรงงาน, กันซึม, ซ่อมโครงสร้าง, ซ่อมรั่ว, เคลือบไฟเบอร์กล๊าซ